Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Cảm xúc và suy nghĩ của các em học sinh Trung học phổ thông khi tham gia Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 tại trường

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hoạt động Tư vấn hướng nghiệp 2017 tại trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Kiên Giang được diễn ra vào ngày 19/3/2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho hơn 2.000 học sinh các trường THPT. Ngay lúc đó, không khí diễn ra các hoạt động tư vấn hướng nghiệp rất sôi nổi, vui tươi và thoải mái, các em học sinh vừa được giao lưu, vừa được tìm hiểu các ngành nghề mà mình yêu thích. Năm nay, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác đón tiếp các em học sinh phổ thông đến trường và công tác bố trí các khu vực tư vấn hướng nghiệp cũng như tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em.

Cũng ngay tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh THPT đã chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình khi tham gia Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017.

Sau đây xin mời các bạn cùng xem đoạn video clip chia sẻ cảm nghĩ của các em:

 

 

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3151
Tháng này50668
Tổng cộng5096837