Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HÀO HỨNG CÙNG TÂN SINH VIÊN TRONG BUỔI ĐẦU NHẬP HỌC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
HÀO HỨNG CÙNG TÂN SINH VIÊN TRONG BUỔI ĐẦU NHẬP HỌC

Tháng 9 luôn là khoảng thời gian mang nhiều cảm xúc đối với các bạn học sinh - sinh viên, tháng bắt đầu năm học mới với những kiến thức mới, đem đến những trải nghiệm tích cực, cung cấp thêm vốn sống quý báu để các bạn ngày càng hoàn thiện bản thân. Trong Lễ Chào đón Tân sinh viên năm học 2019-2020 vào ngày 09/9 hôm nay, tất cả các bạn tân sinh viên khóa 13 và khóa 39 đã đem những cảm xúc háo hức, phấn khích trong buổi đầu nhập học hòa mình vào không khí rộn ràng, tưng bừng của buổi lễ.

Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi các sinh viên khóa cũ, phần nào thể hiện được tinh thần trẻ trung, năng động của cộng đồng KGC. Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Ban Giám hiệu đã chia sẻ cảm xúc và chúc mừng các tân sinh viên cũng như nhắn gửi các bạn hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành thế hệ trẻ đầy tự tin, sáng tạo và nhiệt huyết. Không khí lắng đọng hơn khi đại diện sinh viên khóa cũ bày tỏ niềm hi vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống tốt đẹp của trường Cao đẳng Kiên Giang.

Ngoài chương trình của nhà trường, trong tuần lễ đầu tiên các khoa chuyên môn còn có các hoạt động vô cùng hấp dẫn, lý thú để chào đón tân sinh viên. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được phổ biến những kiến thức rất quan trọng trong môi trường học tập hoàn toàn mới. Chúc các tân sinh viên hân hoan bước vào năm học tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân sinh viên

 

Giới thiệu Ban Giám hiệu nhà trường cùng các tân sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

  

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3154
Tháng này50671
Tổng cộng5096840