Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NHÂN SỰ CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM: "CUNG KHÔNG ĐỦ CẦU"

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn có biết Công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2016-2025? Tuy nhiên, do số trường đào tạo ngành này chưa nhiều nên hiện nay nhân sự của ngành vẫn rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc chọn lựa thực phẩm và có xu hướng tìm đến những cửa hàng có sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn. Chính vì vậy, cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm rất cao và đây cũng là thời cơ cho các bạn nắm bắt thành công, khẳng định bản thân mình trong tương lai.

Trước xu thế của xã hội, trường Cao đẳng Kiên Giang đã rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và ứng dụng chương trình đào tạo với thời lượng thực hành cao trong ngành Công nghệ thực phẩm. Bên cạnh việc được học tập bài bản về lý thuyết, sinh viên còn thường xuyên làm việc trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với công việc phân tích thực phẩm, đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm. Sau khi học xong, người học có khả năng tổ chức, quản lý, thực hiện quy trình chế biến lương thực thực phẩm; kiểm định chất lượng sản phẩm; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; phân tích và xác định được các chỉ tiêu vi sinh, hóa sinh, hóa lý và cảm quan của thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới...Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp của người học rất đa dạng như: Nhân viên tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; các doanh nghiệp, công ty chế biến thực phẩm...; cán bộ kỹ thuật phụ trách bảo quản mặt hàng thực phẩm công nghệ trong các hệ thống siêu thị; nhân viên phân tích kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm, kiểm nghiệm vi sinh ở các phòng phân tích, trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm.

Chọn một ngành học được thỏa sức sáng tạo, biến tấu thực phẩm theo ý thích của mình để khởi nghiệp, đặc biệt là ngành này lại đang “khát’’ nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng kịp thời yêu cầu phát triển – tại sao không nào? Hãy nhanh chân đến trường và cùng gia nhập cộng đồng KGC nhé các bạn trẻ!

Sinh viên thực hành trong phòng thí nghiệm

 

Tự tay sáng tạo các loại thực phẩm

 

Thực hành chế biến sản phẩm đa dạng

 

Và hào hứng đón nhận thành quả do mình làm ra

 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của người học

 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của người học

 

Thời lượng thực hành cao

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1516
Tháng này128621
Tổng cộng4818157