Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG ĐỂ THÀNH CÔNG SỚM HƠN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG ĐỂ THÀNH CÔNG SỚM HƠN

So với bậc Đại học thì có lẽ Cao đẳng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, yêu thích “học nghề” hơn là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu.

Ngày nay, bậc Cao đẳng cũng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ như yêu cầu đầu vào “dễ thở”, chương trình đào tạo chuyên sâu về nghề (thời lượng thực hành chiếm 70%) và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp…

Chương trình học đại học thường kéo dài từ 5 đến 6 năm tùy chuyên ngành, trong khi đó chương trình cao đẳng chỉ gói gọn từ 2 hoặc 3 năm, đào tạo chuyên ngành và được thực hành sớm hơn. Chưa kể đến hiện nay với sự đổi mới trong giáo dục nhiều trường đào tạo về Cao đẳng cũng có chất lượng đào tạo tốt ngang ngửa với các trường đại học nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh đó học Đại học gây tốn kém nhiều chi phí cũng như không tránh được tình trạng thất nghiệp nên nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang để làm bàn đạp cho sự nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục tuyển sinh mở rộng với 03 nhóm đối tượng:

  • Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên
  • Đối tượng 2: Học sinh không đạt tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình THPT lớp 12 nhưng không được xét dự thi tốt nghiệp.
  • Đối tượng 3: Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11 – THPT

Phương thức xét tuyển đơn giản: Xét điểm trung bình cả năm lớp 9 hoặc lớp 12 (tùy theo đối tượng)

Thời gian xét tuyển: Từ nay đến đầu tháng 09/2019 (trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu).

Địa điểm xét tuyển: Trường Cao đẳng Kiên Giang (số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang)

Các thủ tục thí sinh cần chuẩn bị như sau:
1. Giấy khai sinh (bản sao)
2. Hộ khẩu thường trú (bản sao)
3. Học bạ THPT (bản sao)
4. Bằng tốt nghiệp (bản sao) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
Lưu ý: Mang theo bản gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ
5. Học phí: Từ 3.550.000 - 4.250.000 đồng /học kỳ (tùy theo ngành)

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1745
Tháng này128850
Tổng cộng4818386