Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÙNG TRẢI NGHIỆM HỌC KỲ THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
SINH VIÊN KHOA KINH TẾ CÙNG TRẢI NGHIỆM HỌC KỲ THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

Thực tập là khoảng thời gian để sinh viên củng cố thêm kiến thức và tiếp cận với hoạt động kinh doanh thực tiễn tại doanh nghiệp, đây là quá trình học tập được trường Cao đẳng Kiên Giang rất chú trọng đúng theo phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn mà nhà trường đặt ra. Vào sáng ngày 05/8/2019, 29 bạn sinh viên lớp Quản trị kinh doanh và Kế toán – CĐK11 đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với đại diện quản lý Co.opmart Rạch Giá, bắt đầu quá trình thực tập tại đơn vị này trong vòng 15 tuần.

Tại đây, các sinh viên sẽ tự vận dụng các kiến thức lý luận đã học để giải quyết những tình huống cụ thể xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đồng thời, các bạn cũng được làm quen với cách thức làm việc của đồng nghiệp, hòa nhập vào văn hóa của doanh nghiệp cũng như rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề nhằm tạo cơ sở vững chắc để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

Với mong muốn đào tạo nên các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động có tay nghề, kỹ năng vững vàng, đồng thời hình thành nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, sáng tạo và có tính kỷ luật cao, nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh thời lượng thực hành, thực tập cũng như trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết. Tin rằng sau khóa thực tập này, các sinh viên sẽ có những trải nghiệm đáng giá, có ý thức hoàn thiện bản thân hơn và từ đó gặt hái được nhiều thành công trong nghề nghiệp đã chọn.

Một số hình ảnh:

Tìm hiểu hoạt động kế toán trong doanh nghiệp

 

Sinh viên tìm hiểu cách thức sắp xếp sản phẩm

 

Sinh viên tìm hiểu cách thức sắp xếp sản phẩm

 

Sinh viên tìm hiểu về sản phẩm

 

Sinh viên tìm hiểu về sản phẩm

 

Sinh viên tìm hiểu về sản phẩm

 

Tìm hiểu hoạt động kế toán trong doanh nghiệp

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1499
Tháng này128604
Tổng cộng4818140