Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SỨC HẤP DẪN CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhắc đến Công nghệ thực phẩm là nghĩ ngay đến thức ăn và thực phẩm, tuy nhiên với ngành Công nghệ thực phẩm, bạn có thể phát minh ra nhiều công thức món ăn khác nhau, vừa khoa học, thơm ngon, vừa vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, ngành học này còn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà chỉ có người trong cuộc mới có cơ hội khám phá và hiểu hết!

Ngày nay, Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành học thuộc khối ngành công nghệ được ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống và được nhiều học sinh quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về tính chất của ngành và trả lời được câu hỏi Công nghệ thực phẩm là gì, học gì và làm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để các bạn quan tâm Công nghệ thực phẩm có cái nhìn thấu đáo về nghề học này.

Đến với ngành Công nghệ thực phẩm, người học có khả năng tổ chức, quản lý, thực hiện quy trình chế biến lương thực thực phẩm; kiểm định chất lượng sản phẩm; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; phân tích và xác định được các chỉ tiêu vi sinh, hóa sinh, hóa lý và cảm quan của thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới,...

Tốt nghiệp ngành học này, người học có thể làm việc ở các vị trí như: Nhân viên tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; các doanh nghiệp, công ty chế biến thực phẩm,...; cán bộ kỹ thuật phụ trách bảo quản mặt hàng thực phẩm công nghệ trong các hệ thống siêu thị; nhân viên phân tích kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm, kiểm nghiệm vi sinh ở các phòng phân tích, trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm.

Ngoài ra, khi học tại trường Cao đẳng Kiên Giang, người học còn được nhà trường trang bị và phát triển những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc,...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1477
Tháng này34594
Tổng cộng5080763