Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH DU LỊCH - KHOA DU LỊCH VỚI CHỦ ĐỀ “HOW TO BECOME A BETTER TOUR GUIDE”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH DU LỊCH - KHOA DU LỊCH VỚI CHỦ ĐỀ “HOW TO BECOME A BETTER TOUR GUIDE”

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ giao tiếp phổ biến hiện nay. Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt khi đã là một sinh viên Du lịch thì tiếng Anh là một điều kiện cần thiết và quan trọng để phát triển công việc của các bạn sau này.

Câu lạc bộ Tiếng Anh được tổ chức thường xuyên mỗi tháng một lần với những chủ đề khác nhau đầy tính hấp dẫn và được tổ chức trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón các bạn Tân sinh viên cao đẳng khoá 12. Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB trong đầu năm học mới với chủ đề là “How to become a better tour guide”.
 
Buổi sinh hoạt diễn ra vào lúc 18h00 ngày 28/9/2018 trong không khí vô cùng sôi động, phấn khởi với hơn 80 bạn sinh viên tham gia. Buổi sinh hoạt đã thể hiện đúng tinh thần của sinh viên khoa Du lịch: Năng động – Tự tin – Tỏa sáng.
 
Các bạn sinh viên đã phần nào phá bỏ được những rào cản e ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các bạn đã chơi hết mình, cố gắng học hỏi và hiểu tiếng Anh thông qua những trò chơi những câu đố do chính Chủ nhiệm CLB chuẩn bị.

Kết thúc buổi sinh hoạt các bạn sinh viên đã có những chia sẻ tích cực về câu lạc bộ: có bạn  thì chia sẻ ý muốn trở thành một thành viên của câu lạc bộ, có bạn thì chia sẻ thấy được sự gần gũi, thân thiện và tràn đầy năng lượng của các bạn thành viên trong câu lạc bộ nên quyết tâm gia nhập câu lạc bộ để trau dồi thêm tiếng Anh….. Ngoài ra các bạn có những đóng góp sáng tạo và mới mẻ cho những lần sinh hoạt của câu lạc bộ trong thời gian tới. Hy vọng với những nguồn năng lượng mới sức trẻ của các bạn thanh niên thì CLB tiếng Anh sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh:


Thành viên tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ


Thành viên Võ Minh Luân- SV Quản trị khách sạn 1- K11 tự tin giao lưu với các bạn thành viên


Sôi nổi với các trò chơi, hoạt náo bằng tiếng Anh


Sinh viên Du lịch “Năng động – Tự tin – Tỏa sáng”

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch- Khoa Du lịch

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3374
Tháng này162706
Tổng cộng4231829