Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN 2 NĂM 2018

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN 2 NĂM 2018
Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (nay là trường Cao đẳng Kiên Giang) tổ chức hiến máu tình nguyện lần 2/2018 tại sảnh khoa Điện – Điện tử với 262 đơn vị máu được cho đi.
Công tác vận động hiến máu được Đoàn trường thực hiện rất hiệu quả và nhận được rất nhiều sự nhiệt tình tham gia từ phía các đoàn viên, thanh niên. Công tác tổ chức ngày càng được cải tiến, lực lượng hỗ trợ hiến máu được phân chia và bố trí công việc rất rõ ràng. Bên cạnh đó, đoàn viên đăng ký hiến máu sẽ được sắp xếp theo các khung thời gian khác nhau tuỳ thuộc vào đoàn khoa. Công tác tổ chức phải đảm bảo chặt chẽ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những vấn đề không tốt có thể xảy ra.
Công tác vận động hiến máu cứu người của đoàn viên thanh niên là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên đối với với cộng đồng. Đoàn viên, thanh niên của nhà trường luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực hoạt động tình nguyện với mong muốn mãnh liệt là "Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại".
Lê Thị Khánh Duy - Phó Bí thư Đoàn trường
 
 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3428
Tháng này142898
Tổng cộng3766337